Tác giả :

VIETNAMESE STREET FOOD

Time: 3:30 pm, Sep 30th, 2016.

Place: Room A4-101, Center building.

One of youth’s hobbies is eating street food, which you get an authentic taste of a culture. If you come to Vietnam, you won’t ignore it. You may be on your way here, and see a lot of street food, will you tell yourself “Of course I will try it!”? To be honest, you don’t have any menus of these food, you can be afraid but will be impressed because they are absolutely delicious, fresh, reasonable price…

When in Rome, do as the Romans do. As travel-lovers, we agree that when exploring Vietnam, you should enjoy the local ways! People here are friendly and love to share their culture, and street food is a great place to experience it.

How often do you hang out and eat Vietnamese street food? Come to share with us!

Thức ăn đường phố và các hàng rong là nét văn hoá riêng của cộng đồng người Việt. Nó phản ánh lối sống và sự phát triển xã hội ở Việt Nam. Việc sử dụng thức ăn đường phố là thói quen của nhiều người Việt Nam, nhất là đối với giới trẻ. Chắc hẳn không một ai lớn lên mà không biết đến thức ăn đường phố, cũng chẳng biết từ khi nào đã len lỏi vào cuộc sống của con người Việt Nam. Việc phát triển loại hình dịch vụ thức ăn đường phố là nhu cầu tất yếu của cuộc sống, vì thuận lợi, rẻ tiền, giải quyết công ăn việc làm,…

Đôi khi, vào một mùa đông lạnh giá, được ăn một trái bắp nướng nóng đến bỏng tay hay vào một ngày hè oi bức được cầm trên tay một que kem mát lạnh cũng là một điều hết sức hạnh phúc của mỗi bạn trẻ.

Còn bạn thì sao? Bạn có thích vi vu trên những con đường và thử những món ăn đường phố? Hãy đến chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Thời gian: 15h30, 30/9/2016.

Địa điểm: Phòng A4-101, Tòa nhà trung tâm.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Copyright @ 2014, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84 - 8) 38968641 - (+84 - 8) 38961333
Email: kkt@hcmute.edu.vn
  

Truy cập tháng: 48,828

Tổng truy cập:524,924