TIẾNG ANH
THƯƠNG MAI
     
YOUTUBE
      
               
HOẠT ĐỘNG

      
 
Tác giả :

Bài cảm nhận chuyến tham quan công ty Wipro Unza

Trần Thị Tuyết Mai - 14124042 - 141240c

Vừa qua, ngày 17 tháng 3 năm 2017, lớp chúng tôi  QLCN K14 khoa Kinh tế cùng với khoa Cơ khí máy và Điện- điện tử được khoa tổ chức đi tham quan thực tế nhà máy WIPRO UNZA tại tỉnh Bình Dương. Chuyến đi đã giúp chúng tôi trang bị được nhiều kiến thức thực tế thú vị và phát huy được sự năng động, cũng như khả năng tìm tòi học hỏi, sự chủ động cũng như nắm bắt được tình hình thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học.

Xe khởi hành từ lúc 8h, các bạn sinh viên rất háo hức và nôn nóng đến WIPRO UNZA để được chứng kiến tận mắt những dây chuyền sản xuất và đóng gói những nhãn hàng nổi tiếng của công ty như Ronano, Enchanteur,Izzi,...hiện đại và chuyên nghiệp. Ai cũng ý thức được rằng, đây không chỉ đơn thuần là một chuyến đi thực tế thông thường, mà là một buổi học tập thực tế đầy bổ ích và thiết thực.

Đến nơi các bạn được các anh chị trong công ty đón tiếp rất nhiệt tình bằng những lời chào hỏi cũng như đoạn video giới thiệu cũng như sự phát triển của công ty. Chúng em có cơ hội được xem và nhận được những phần quà từ công ty bằng những câu trả lời của chính mình từ các câu hỏi của anh chị trong công ty.

Chắc các bạn cũng biết, phần mà được đợi chờ và quan trọng nhất trong chuyến đi là được tham quan thực tế. 10h chúng tôi được các anh chị hướng dẫn đưa xuống tham quan thực tế dây chuyền sản xuất sản phẩm. Ở đây, chúng tôi được các anh chị nhân viên phát cho mũ và giày bảo hộ trước khi xuống nhà máy để đảm bảo an toàn cho chính mình, mọi người được tận mắt chứng kiến sự hoạt động của các dây chuyền sản xuất sản phẩm và được xem các quy trình làm ra các sản phẩm như thế nào.

Sau khi tham quan xong nhà máy, chúng tôi trở lại với phòng tiếp đón sinh viên, trong khi giải lao 10ph, chúng tôi được dùng trái cây, bánh kẹo,… đã được công ty chuẩn bị sẵn. Sau đó đoàn còn được gặp gỡ các anh chị trong phòng nhân sự, các anh chị rất nhiệt tình khi giải đáp những thắc mắc cho chúng tôi cũng như giới thiệu thêm cho chúng tôi về các quy trình hoạt động của các máy móc và cho chùng tôi biết các tiêu chí tuyển dụng và intership để các bạn có nguyện vọng muốn thực tập cũng như làm việc tại công ty trang bị trước khi ra trường.

Kết thúc chuyến tham quan thực tế nhà máy WIPRO UNZA, bạn nào cũng hài lòng với những kết quả đạt được trong buổi tham quan bổ ích này. Chuyến đi đã cung cấp nhiều điều thiết thực và bổ ích, giúp cũng cố những kiến thức đã học và bổ sung những kinh nghiệm thực tế thông qua chuyến đi này. Ngoài ra các bạn sinh viên đã thấy ứng dụng của công nghệ trong sản xuất, phong cách làm việc cũng như trải nghiệm được những bài học lý thuyết vào môi trường làm việc thực tế tại nhà máy WIPRO UNZA.

Xin cảm ơn Quý Thầy cô Khoa Kinh tế và Phòng QHDN Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM và Ban lãnh đạo Công ty TNHH WIPRO UNZA đã tạo điều kiện cho chúng tôi cơ hội trải nghiệm đáng nhớ này./.

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *         Copyright @ 2014, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Thành phố Hồ Chí Minh

         Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
         Liên hệ: Văn phòng khoa Kinh tế
         Tầng 3 - Tòa nhà Trung tâm Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
         Điện thoại: (+028) 3896 8641 - (+028) 3896 1333, ext: 8390, 8392
         Email: kkt@hcmute.edu.vn                                                                                                                                                                               

Truy cập tháng: 99,804

Tổng truy cập:1,072,097