TIẾNG ANH
THƯƠNG MAI
     
YOUTUBE
      
               
HOẠT ĐỘNG

      
 
Tác giả :

Vào 13h00 ngày 28/12/2015, các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã có một chuyến tham quan nhà máy bia Việt Nam vô cùng bổ ích.

Tọa lạc tại 170, Lê Văn Khương, xã Thới An, quận 12 TPHCM, mất khoảng một giờ đi xe, các bạn sinh viên đã có mặt tại nhà máy. Đầu tiên, cả đoàn được các chị nhân viên nhà máy đón tiếp nồng nhiệt và hướng dẫn vào phía trong phòng chờ. Phòng chờ của nhà máy được trang trí khá bắt mắt, phong cách và chuyên nghiệp như một khu vực bar mini, đậm chất Heniken. Tại đây, cô và các bạn sinh viên được tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của nhà máy với các dòng bia nổi tiếng: Heniken, Tiger.. và các thành tựu mà nhà máy đã đạt được trong những năm qua.

Tiếp sau đó, đoàn chúng em chia làm ba nhóm nhỏ, lần lượt dưới sự hướng dẫn của các chị nhân viên đi tham quan khu vực sản xuất của nhà máy. Trong suốt quá trình tham quan, các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu và nhìn tận mắt quy trình, thiết bị để sản xuất ra sản phẩm bia. Đặc biệt nhóm 1 chúng em còn được chị hướng dẫn cho phép nếm thử vị đặc trưng của hoa bia và là một ấn tượng khó quên. Sau khi ra khỏi khu vực sản xuất, các bạn sinh viên đều ngạc nhiên và thích thú trước khung cảnh xanh mướt cỏ, có hồ nuôi cá và khu vực nhà nghỉ. Đặc biệt hơn khuôn viên này được “chăm sóc” bằng nước thải đã qua xử lý của nhà máy, một cách tiết kiệm, tận dụng và bảo vệ môi trường vô cùng thiết thực.

Kết thúc chuyến tham quan, cả đoàn quay lại khu vực phòng chờ để nghỉ ngơi và đặt câu hỏi. Mọi thắc mắc của các bạn sinh viên đều được trao đổi và trả lời một cách rất rõ ràng từ đại diện nhà máy. Chương trình kết thúc vào lúc 16h30, sau khi chụp hình lưu niệm, cả đoàn lên xe trở về trường.

Đây là một chuyến tham quan vô cùng thú vị, cần thiết và bổ ích đối với các bạn sinh viên. Qua chuyến đi, các bạn có cơ hội được quan sát thực tế quy trình sản xuất, từ đó củng cố và nâng cao kiến thức của mình hơn nữa. Thay mặt các bạn sinh viên, em xin gửi lời cảm ơn đến nhà trường và quý công ty đã tạo điều kiện tổ chức một chuyến đi thiết thực cho tụi em.
                                                                                                                               Hà Thy

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *         Copyright @ 2014, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Thành phố Hồ Chí Minh

         Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
         Liên hệ: Văn phòng khoa Kinh tế
         Tầng 3 - Tòa nhà Trung tâm Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
         Điện thoại: (+028) 3896 8641 - (+028) 3896 1333, ext: 8390, 8392
         Email: kkt@hcmute.edu.vn                                                                                                                                                                               

Truy cập tháng: 81,962

Tổng truy cập:1,099,459