TIẾNG ANH
THƯƠNG MAI
     
YOUTUBE
      
               
HOẠT ĐỘNG

      
 
Tác giả :

Jabil Việt Nam thuộc Jabil Circuit Inc., là công ty đa quốc gia được thành lập năm 1966 có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, chuyên cung cấp thiết kế điện tử tổng hợp, chế tạo và dịch vụ quản lý sản phẩm cho các công ty điện tử và công nghệ trên toàn thế giới như HP, IBM, Cisco, Nokia, Philips, v.v… cho đến nay Jabil đã có chi nhánh tại nhiều quốc gia và là một trong ba công ty lớn nhất trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực này.

Trong chuyến tham quan thực tế này, chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với các anh chị nhân viên trong công ty, tiếp xúc với một môi trường làm việc hoàn toàn chuyên nghiệp, thoải mái. Tại văn phòng của Jabil, chúng tôi đã được các anh chị, cô chú nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình. Sau đó, chúng tôi còn được đi tham quan nhà máy của Công ty và được các anh chị ở đây hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc mà chúng tôi chưa hiểu. Những công việc không còn trên lý thuyết khiến chúng tôi vô cùng thích thú, ngoài ra chúng tôi còn được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất, lắp ráp từng linh kiện điện tử, từ khâu sản xuất cho đến khâu kiểm tra, đóng gói.

Sau khi tham quan nhà máy, chúng tôi trở lại văn phòng Công ty và được gặp gỡ, giao lưu với rất nhiều anh, chị nhân viên là đàn anh, đàn chị cũng từng là sinh viên năm cuối, sắp ra trường như chúng tôi. Tại đây, các anh chị đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, chia sẻ với chúng tôi những khó khăn, thử thách trong những ngày đầu chập chững bước vào môi trường Jabil này cũng như giải đáp những thắc mắc mà chúng tôi còn vướng mắc, khó hiểu. Khi nghe những lời chia sẻ chân thành từ các anh chị, chúng tôi như được tiếp thêm cho mình nguồn động lực mạnh mẽ, lòng nhiệt huyết và ý chí vượt qua khó khăn, gian khổ. Không những thế, chuyến tham quan cũng cho chúng tôi tiếp cận với những cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Điều này càng khiến mỗi chúng tôi thêm hứng thú.

Qua những lời chia sẻ của các anh, các chị nhân viên trong Jabil, chúng tôi không những càng hiểu thêm về công việc của các anh chị đó mà quan trọng hơn hết là cảm nhận được một sự chuyên nghiệp, chuyên tâm, yêu nghề và một cảm giác thân thiện, gần gũi của những con người lần đầu gặp gỡ.

Kết thúc chuyến tham quan thực tế tại Jabil đã để lại trong mỗi chúng tôi những cảm xúc khó tả. Chuyến đi này mang lại cho chúng tôi rất nhiều điều bổ ích với những trãi nghiệm thực tế thú vị, những kỷ niệm khó quên về nghề nghiệp mà nếu chỉ ngồi trên lớp, chúng tôi sẽ không bao giờ có được.

Xin cảm ơn Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Công chúng, Khoa Kinh tế, đặc biệt cảm ơn Cô Phùng Thị Phương Loan, Cô Nguyễn Thị Mai Trâm đã tạo điều kiện và tổ chức cho chúng em chuyến tham quan thực tế đầy bổ ích này. Cảm ơn các anh chị nhân viên Công ty Jabil đã tận tình hướng dẫn, cung cấp cho chúng em những kiến thức vô cùng hấp dẫn. Hơn thế nữa, chúng em mong rằng trong thời gian tới, chúng em cũng như những sinh viên trong Khoa, Trường sẽ có cơ hội đi nhiều hơn nhằm nâng cao tầm nhìn, mở rộng kiến thức, hình thành kỹ năng cho mình hơn.

Trần Lê Vân lớp 111241

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *         Copyright @ 2014, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Thành phố Hồ Chí Minh

         Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
         Liên hệ: Văn phòng khoa Kinh tế
         Tầng 3 - Tòa nhà Trung tâm Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
         Điện thoại: (+028) 3896 8641 - (+028) 3896 1333, ext: 8390, 8392
         Email: kkt@hcmute.edu.vn                                                                                                                                                                               

Truy cập tháng: 81,946

Tổng truy cập:1,099,443