TIẾNG ANH
THƯƠNG MAI
     
YOUTUBE
      
               
HOẠT ĐỘNG

      
 
Tác giả :

Các em thân mến,

Lời đầu tiên, Thầy chúc tất cả các em mạnh khỏe và an toàn trước cơn đại dịch Covid -19 đang tấn công cả thế giới của chúng ta!

Đã gần 7 tuần trôi qua kể từ ngày lẽ ra chúng ta bắt đầu học kỳ 2 của năm học, các em vẫn chưa thể quay lại mái trường thân yêu này. Thầy, Cô rất mong gặp lại các em và Thầy nghĩ các em cũng thế, các em cũng đang rất mong muốn đến trường để gặp lại Thầy, Cô, bạn bè và tiếp tục thực hiện ước mơ, hoài bão của mình về một ngày mai tươi sáng, niềm hạnh phúc để chăm lo cho gia đình và niềm tự hào để cống hiến cho xã hội.

Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến rất phức tạp, hàng ngày chúng ta đã phải chứng kiến hàng trăm sinh mạng ra đi và hàng chục ngàn con người đang chống chọi với bệnh dịch quái ác để giành lại sự sống. Chúng ta không khỏi bàng hoàng trước những con số thống kê tăng lên từng ngày bất chấp nỗ lực phi thường của đội ngũ y, bác sĩ tài năng trên khắp thế giới,

Thế nhưng, cuộc sống của chúng ta vẫn cứ tiếp diễn, thời gian không thể dừng lại và chờ đợi một ai. Tương lai vẫn luôn trong tầm tay chúng ta, chúng ta vẫn cần làm việc, học tập và nghiên cứu để tồn tại và phát triển. Để thích nghi với những khó khăn hiện tại, chúng ta phải càng nỗ lực nhiều hơn. Chúng ta càng phải thể hiện bản lĩnh của mình trước những thách thức ngoài dự kiến. Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ trong kỷ nguyên số này, các em vẫn có thể chinh phục trọn vẹn các mục tiêu của mình đặt ra. Thay vì học theo lối truyền thống như trước đây, nay các em có nhiều cách tiếp cận hơn cho việc học tập của mình. Thầy, Cô cùng các em ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và học tập nhằm hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của dịch bệnh đến tiến độ học tập trong chương trình đào tạo của các em. Các em hãy an tâm học tập theo hình thức online bởi các Thầy, Cô vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức của học phần cho các em, vẫn đáp ứng được chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo.

Thầy, Cô thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng và cả những trở ngại của các em khi có những sự thay đổi đột ngột như thế này. Các em hãy vững tin bước tiếp trên chặng đường phía trước bởi các Thầy, Cô Khoa Kinh tế luôn đồng hành và thương yêu các em!

Hãy liên lạc với Thầy, Cô bất kỳ lúc nào các em cần!

Trưởng Khoa Kinh tế– Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM

TS. Đàng Quang Vắng
DownloadThư gửi các em sinh viên Khoa Kinh tế.pdf

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

         Copyright @ 2014, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Thành phố Hồ Chí Minh

         Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
         Liên hệ: Văn phòng khoa Kinh tế
         Tầng 3 - Tòa nhà Trung tâm Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
         Điện thoại: (+028) 3896 8641 - (+028) 3896 1333, ext: 8390, 8392
         Email: kkt@hcmute.edu.vn                                                                                                                                                                               

Truy cập tháng: 90,623

Tổng truy cập:1,009,364