Tác giả :

IDOL IN YOUR HEART

Time: 3:30 pm, Sep 16th, 2016.

Place: A4-101, Center Building.

Do you know that during your lifetime, you will meet over 100.000 people? Most of them just stumble upon you whereas the rest such as your family, your friends, your lover, etc are always by your side through ups and downs in life. However, there is someone who you consider as your ideal model. Someone that are not only special but also adorable that enable you have motivation to overcome difficulties. Someone that hardly you can meet them in real life, but are always in your heart. They are called “IDOLS”. Feel free to come and join with us in our topic “IDOL”.

Một người nào đó bỗng có sức hút  đối với bạn. Bạn mong muốn mình được giống người ấy. Cuộc sống của họ ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Họ vui, bạn vui, họ buồn bạn buồn. Bạn mong muốn được gặp họ, quan tâm đến tất cả những gì xung quanh cuộc sống của họ, hình ảnh của họ giúp bạn có cuộc sống tinh thần tốt hơn…vậy là bạn thần tượng họ rồi đấy.

Mỗi người có một thần tượng riêng của mình và mỗi người cũng có cách thần tượng riêng. Những người  ảnh hưởng nhiều đến đời sống tinh thần của bạn đại đa số họ là người của công chúng: ca sĩ, diễn viên, nhà văn, nhà thơ…Cũng có nhiều thần tượng  không ai xa lạ là cha, mẹ bạn. Nhiều bạn thần tượng cha mẹ mình vì bạn thần tượng chính nghề nghiệp của họ, chính cuộc sống vượt khó hoặc trong cách dạy dỗ bạn nên người.

Có bạn nào thần tượng chính bản thân mình không, thần tượng sự nỗ lực trong cuộc sống, hoặc sự thành đạt của chính bản thân làm cho bạn cảm thấy tự hào về mình, tự hào chính sự nỗ lực của mình?

Hãy đến và chia sẻ với chúng tôi nhé.

Thời gian: 15:30, 16/9/2016

Địa điểm: Phòng học A4-101, Tòa nhà Trung Tâm.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Copyright @ 2014, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84 - 8) 38968641 - (+84 - 8) 38961333
Email: kkt@hcmute.edu.vn
  

Truy cập tháng: 48,830

Tổng truy cập:524,926