TIẾNG ANH
THƯƠNG MAI

HOẠT ĐỘNG

Tác giả :

Kính gửi Quý Thầy cô phụ trách lớp và Quý Thầy cô tham gia hướng dẫn TLTN  lớp 20825SP3 danh sách GVHD và tiến độ thực hiện tiểu luận tốt nghiệp của lớp và các mẫu biểu liên quan

Các bạn sinh viên lưu ý thực hiện theo đúng kế hoạch học vụ và liên hệ với GVHD theo thông tin email trong danh sách đính kèm để hoàn tất báo cáo tiểu luận tốt nghiệp của mình theo đúng tiến độ và quy định của Khoa, Bộ môn.
Chúc các bạn đạt kết quả thật tốt nhé!

Trong quá trình làm báo cáo tiểu luận tốt nghiệp nếu có các vấn đề cần hỗ trợ từ phía bộ môn các bạn có thể liên hệ với giáo viên hướng dẫn của mình để được hỗ trợ nhé!

Xin cảm ơn Quý Thầy cô và các anh chị!

.01.TC_HUONG DAN TRINH BAY TIEU LUAN TOT NGHIEP.doc

212.RUBRIC CHAM TIEU LUAN TN-GVPB.doc