TIẾNG ANH
THƯƠNG MAI
     
YOUTUBE
      
               
HOẠT ĐỘNG

      
 
Tác giả :

KHOA KINH TẾ TƯNG BỪNG VỚI ECO – PARTY 2015

 

Tiếng hát trầm bổng du dương, tiếng nói cười rôm rả và hương thơm ngào ngạt của các gian hàng ẩm thực đã đánh thức không khí náo nhiệt, sôi động và đầy ý nghĩa của liên hoan ECO – PARTY của khoa Kinh tế tổ chức sáng ngày 16/10 trong không gian đầy bong bóng đủ sắc màu dưới các hàng cây xanh tại Hành lang xưởng Cơ khí động lực

 

ECO – PARTY là một hoạt động thường niên đầy mong đợi của khoa Kinh tế. Đây chính là ngày hội không chỉ dành cho sinh viên trong khoa mà còn nhiều khoa khác nhau có thể giao lưu, học hỏi và gặp gỡ lẫn nhau. Tiếp bước chuỗi thành công của liên hoan, ECO – PARTY 2015 thật sự đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết năm học mới với những hoạt động đầy thú vị, bất ngờ.

 

 

 

 

Ngay từ khâu chuẩn bị, không khí đã sôi sục không kém. Từ tờ mờ sáng, chúng ta đã có thể bắt gặp những gương mặt năng động, háo hức đang bận rộn hoàn tất gian hàng. Các bạn tất bật trang trí bảng tên, hoàn thiện món ăn một cách hoàn hảo. Ai nấy đều vui tươi, nhiệt tình tạo nên bầu không khí thoải mái nhưng không kém phần hoạt náo.

 

Và thấm thoắt, chương trình đã bắt đầu thật hoành tráng. Mở màn chính là tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp. Không khí “nóng” hơn bao giờ hết. Tiếng nhạc khuấy động, tiếng cổ vũ hò hét hết cỡ. Tất cả sự náo nhiệt ấy cứ thế lan tỏa khắp không gian party… Kết hợp cùng những món ăn ấn tượng, bắt mắt không kém phần thơm ngon đã tạo nên sức hút đặc biệt cho liên hoan.

 

 

Hình: Tiết mục nhảy hiện đại

 

                                                           

Hình: Tiết mục văn nghệ

 

 

 

 

Hình: Không khí náo nhiệt tại gian hàng ẩm thực

 

Với sự năng động, sáng tạo hết mình của sức trẻ, các bạn sinh viên đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo trong liveshow thời trang có một không hai. Đó là sự kết hợp từ những vật liệu thân thiện với môi trường cùng với sự thông minh, táo bạo trong cách trang trí đã tạo nên những bộ trang phục “độc”, “lạ”.

 

 

 

 

 

 

Hình: trình diễn các bộ sưu tập thời trang

Chương trình ECO – PARTY 2015 đã kết thúc thành công và trọn vẹn. Bùng cháy và thăng hoa chính là cảm xúc đọng lại trong lòng mỗi người tham gia. Những ấn tượng về ngày hội sẽ mãi là khoảnh khắc đáng nhớ trong kí ức, đặc biệt là những Tân sinh viên mới gia nhập ngôi nhà chung Sư phạm Kỹ thuật. Đó sẽ mãi là mảnh ghép đẹp đẽ đầu tiên đáng nhớ trong bức tranh sắc màu mang tên đại học, để từ đó trở thành động lực bền vững phát triển bản thân, nhà trường và đất nước.

 

Chân thành cảm ơn Đoàn trường và BCH Đoàn khoa Kinh tế, quý thầy cô khoa Kinh tế cùng các bạn sinh viên đã tổ chức thành công chương trình ECO – PARTY. Và hứa hẹn một party đầy mong đợi và thú vị vào năm sau. Hẹn gặp lại!

 

 

 

Tin bài và hình ảnh: Ban Truyền thông Đoàn Hội khoa Kinh tế

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *         Copyright @ 2014, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Thành phố Hồ Chí Minh

         Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
         Liên hệ: Văn phòng khoa Kinh tế
         Tầng 3 - Tòa nhà Trung tâm Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
         Điện thoại: (+028) 3896 8641 - (+028) 3896 1333, ext: 8390, 8392
         Email: kkt@hcmute.edu.vn                                                                                                                                                                               

Truy cập tháng: 81,941

Tổng truy cập:1,099,438