THÔNG BÁO VỀ VIỆC BẢO VỆ KLTN NGÀNH KẾ TOÁN NGÀY 21/05/2024 VÀ 23/05/2024

Thân gửi các bạn sinh viên bảo vệ khoá luận tốt nghiệp ngành Kế toán Khoá 2019 và Khóa 2020,

Bộ môn gửi các bạn:

1.Danh sách và thứ tự bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp ngày 21/05/2024 và 23/05/2024(Mỗi sinh viên có tối đa 10 phút trình bày, sau đó nghe nhận xét của hội đồng, và trả lời câu hỏi). Thông tin các phòng hội đồng: các em xem chi tiết trong file đính kèm nhé!

Các bạn lưu ý:

- Chuẩn bị P.Point thật ngắn gọn, súc tích nhưng đủ ý và làm bật được kết quả đạt được của báo cáo KLTN của mình. (Số lượng slide không quá 15 slide là vừa đẹp)

- Trả lời câu hỏi ngắn gọn, súc tích đi vào trọng tâm câu hỏi. (Lưu ý câu hỏi không phải chỉ nằm trong bài KLTN nhưng thường liên quan đến bài KLTN nên các bạn cần nắm kỹ nội dung bài báo cáo của mình.) Câu hỏi nào không trả lời được nên thành thật với hội đồng không nên nói dông dài không vào trọng tâm hoặc trả lời cho có, trả lời sai, chỗ nào chưa rõ cần hỏi lại thành viên hội đồng đặt câu hỏi.

Luôn giữ thái độ hoà nhã, bình tĩnh, tự tin (tránh tự cao), chú ý lắng nghe góp ý của hội đồng.

2. Rubric chấm KLTN tại hội đồng bảo vệ. (Các bạn xem kỹ để không bị mất điểm nhé, đặc biệt là phần điểm thời gian trình bày!)

3. Một số quy định và lưu ý trong buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp:

-       SV cần có mặt trước thời gian bảo vệ ít nhất 30 phút.

-       Trang phục khi bảo vệ: sinh viên ăn mặc lịch sự, nam bỏ áo vào quần, nữ có thể mặc quần tây, váy hoặc áo dài.

-       Tắt chuông điện thoại di động trong suốt thời gian bảo vệ.

-       Các bạn sinh viên trong các hội đồng cần chủ động liên hệ nhóm trưởng để được phân công công việc chuẩn bị cho buổi bảo vệ.

Chép file dữ liệu vào máy tính, gắn và kiểm tra máy chiếu, micro, bút trình chiếu…

+ Mỗi hội đồng sử dụng chung 1 máy tính để trình chiếu suốt buổi bảo vệ, không thay máy để không ảnh hưởng đến tiến độ của hội đồng.

+ File dữ liệu (tất cả file báo cáo cần được chép vào cùng 1 máy tính và sử dụng trong suốt buổi bảo vệ), bản copy p.point, mượn micro, bút trình chiếu (nếu cần thiết)… Nên chép vào 2 máy tính 1 máy sẽ sử dụng để trình chiếu bảo vệ, 1 máy để sử dụng thay thế khi hội đồng hỏi liên quan nội dung trong báo cáo, nên tải ebook 1.12 của VACPA về để tiện tra cứu khi cần thiết.

+ Một số công tác chuẩn bị khác: Nước uống, Khăn trải bàn, Bình hoa (Các bạn có thể liên hệ văn phòng đoàn hội để hỏi thủ tục)

4. Điểm bảo vệ khóa luận sẽ được công bố vào cuối buổi, căn cứ vào yêu cầu chỉnh sửa tại hội đồng, các em sẽ có 1 tuần để chỉnh sửa, làm giấy xác nhận chỉnh sửa (file đính kèm) gửi mail cho chủ tịch hội đồng, GV phản biện, GV hướng dẫn xem xét và đồng ý với các chỉnh sửa của khóa luận.

Những bạn SV có điểm khóa luận từ 8 trở lên sẽ in khóa luận bìa mạ vàng nộp cho thư viện, đem giấy về nộp cho bộ môn.

5. Nộp bài khóa luận tốt nghiệp sau bảo vệ:

Những SV có điểm KLTN >=8 sẽ nộp KLTN (bìa xanh mạ vàng xuống thư viện) sau đó nộp lại giấy xác nhận của thư viện cho BM kèm theo Biên bản giải
trình chỉnh sửa. Upload file mềm KLTN sau chỉnh sửa lên đường link BM gửi.
Link nộp bài thư viện:
Những SV còn lại sẽ upload file mềm KLTN sau chỉnh sửa lên đường link BM gửi.
Link nộp bài KLTN:

Hạn chót: 30/05/2024.

6. Đăng ký xét Tốt nghiệp:

Những bạn đủ điều kiện xét tốt nghiệp lưu ý đăng ký xét tốt nghiệp theo thông báo của trường, bộ môn sẽ cập nhật điểm trước thời điểm xét tốt nghiệp.

232 DANH SACH HOI DONG NGANH KE TOAN 21052024 GUI SV (1).xlsx

232 DANH SACH HOI DONG NGANH KE TOAN 23052024 GUI SV (1).xlsx