KHOA KINH TẾ TƯNG BỪNG VỚI ECO – PARTY 2015

Tiếng hát trầm bổng du dương, tiếng nói cười rôm rả và hương thơm ngào ngạt của các gian hàng ẩm thực đã đánh thức không khí náo nhiệt, sôi động và đầy ý nghĩa của liên hoan ECO – PARTY của khoa Kinh tế tổ chức sáng ngày 16/10 trong không gian đầy bong bóng đủ sắc màu dưới các hàng cây xanh tại Hành lang xưởng Cơ khí động lực

ECO – PARTY là một hoạt động thường niên đầy mong đợi của khoa Kinh tế. Đây chính là ngày hội không chỉ dành cho sinh viên trong khoa mà còn nhiều khoa khác nhau có thể giao lưu, học hỏi và gặp gỡ lẫn nhau. Tiếp bước chuỗi thành công của liên hoan, ECO – PARTY 2015 thật sự đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết năm học mới với những hoạt động đầy thú vị, bất ngờ.

Ngay từ khâu chuẩn bị, không khí đã sôi sục không kém. Từ tờ mờ sáng, chúng ta đã có thể bắt gặp những gương mặt năng động, háo hức đang bận rộn hoàn tất gian hàng. Các bạn tất bật trang trí bảng tên, hoàn thiện món ăn một cách hoàn hảo. Ai nấy đều vui tươi, nhiệt tình tạo nên bầu không khí thoải mái nhưng không kém phần hoạt náo.

Và thấm thoắt, chương trình đã bắt đầu thật hoành tráng. Mở màn chính là tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp. Không khí “nóng” hơn bao giờ hết. Tiếng nhạc khuấy động, tiếng cổ vũ hò hét hết cỡ. Tất cả sự náo nhiệt ấy cứ thế lan tỏa khắp không gian party… Kết hợp cùng những món ăn ấn tượng, bắt mắt không kém phần thơm ngon đã tạo nên sức hút đặc biệt cho liên hoan.

Hình: Tiết mục nhảy hiện đại

Hình: Tiết mục văn nghệ

Hình: Không khí náo nhiệt tại gian hàng ẩm thực

Với sự năng động, sáng tạo hết mình của sức trẻ, các bạn sinh viên đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo trong liveshow thời trang có một không hai. Đó là sự kết hợp từ những vật liệu thân thiện với môi trường cùng với sự thông minh, táo bạo trong cách trang trí đã tạo nên những bộ trang phục “độc”, “lạ”.

Hình: trình diễn các bộ sưu tập thời trang

Chương trình ECO – PARTY 2015 đã kết thúc thành công và trọn vẹn. Bùng cháy và thăng hoa chính là cảm xúc đọng lại trong lòng mỗi người tham gia. Những ấn tượng về ngày hội sẽ mãi là khoảnh khắc đáng nhớ trong kí ức, đặc biệt là những Tân sinh viên mới gia nhập ngôi nhà chung Sư phạm Kỹ thuật. Đó sẽ mãi là mảnh ghép đẹp đẽ đầu tiên đáng nhớ trong bức tranh sắc màu mang tên đại học, để từ đó trở thành động lực bền vững phát triển bản thân, nhà trường và đất nước.

Chân thành cảm ơn Đoàn trường và BCH Đoàn khoa Kinh tế, quý thầy cô khoa Kinh tế cùng các bạn sinh viên đã tổ chức thành công chương trình ECO – PARTY. Và hứa hẹn một party đầy mong đợi và thú vị vào năm sau. Hẹn gặp lại!

Tin bài và hình ảnh: Ban Truyền thông Đoàn Hội khoa Kinh tế