Mùa Xuân Quý Mão 2023 đang đến rất gần, đây là thời khắc để mọi người tề tựu, sum họp bên gia đình và người thân.

Hoà chung không khí hân hoan đó, vào lúc 10g00 ngày 30 tháng 12 năm 2022, tại Phòng họp 3 trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.Hồ Chí Minh, Khoa Kinh Tế đã tổ chức chuơng trình “Xuân Yêu Thương 2023”. Đây là hoạt động thường niên của Khoa nhằm góp phần sẻ chia, hỗ trợ, mang hơi ấm mùa xuân và giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng các phần quà nhỏ chứa đựng nhiều yêu thương và tình cảm.

Tiếp nối thành công của những năm trước, chương trình năm nay đã mang đến 43 phần quà yêu thương cho các bạn sinh viên trong Khoa.

Nhân đây, Khoa Kinh Tế xin cảm ơn Ban Giám Hiệu Nhà Truờng đã tạo điều kiện thuận lợi, các đơn vị trong trường cũng như các bạn sinh viên đã hỗ trợ Khoa tổ chức thành công chương trình này. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân, Quý Doanh Nghiệp đã quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi:

1. Cty CP Giải pháp CNTT Golden Key

2. Cty TNHH SX TM DV MK

3. Cty TNHH DV Vận Tải Hàng hóa Nhanh chóng

4. Cty TNHH H&T Lộc An

Kính chúc Quý thầy cô, Quý Doanh Nghiệp cùng các bạn SV có một mùa xuân hạnh phúc, một năm mới nhiều niềm vui, may mắn và thành công

Xuân Yêu Thương 2023