KẾ HOẠCH TỔ CHỨC BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ

VÀ CẬP NHẬT THAY ĐỔI”

1. MỤC TIÊU – YÊU CẦU
  2. Mục tiêu:

Giúp các em sinh viên chuyên ngành kinh tế đặc biệt là sinh viên chuyên ngành kế toán nắm được các chính sách thuế cũng như cập nhật các thông tin liên quan.

3. Yêu cầu:

Báo cáo chuyên đề diễn ra an toàn, hiệu quả, thiết thực, tiết kiệm. Phát huy khả năng ham học hỏi, hòa nhập với môi trường mới của sinh viên, thu hút đông đảo sinh viên tham gia, mang lại hiệu quả thiết thực nhất cho sinh viên.

4. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – THÀNH PHẦN THAM GIA – LIÊN HỆ - CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
  5. Thời gian: dự kiến
    • Từ 13h30 đến 16h40, ngày 12 tháng 12 năm 2020.
  6. Địa điểm: Báo cáo chuyên đề sẽ được tổ chức online (Sẽ gửi Link cho SV đăng ký tham dự) sinh viên đăng nhập theo thông tin phía dưới:

Join Zoom Meeting:

Hoặc: Meeting ID: 975 3147 3132

Passcode: 121220

201 KE HOACH BCCD TONG QUAN VE CHINH SACH THUE VIET NAM VA CAP NHAT THAY DOI - ONLINE (1).doc