Công trình thanh niên Đoàn khoa Kinh tế - Từ điển Tiếng Anh thương mại “Business English Dictionary”

Khởi động thư mục web Tiếng Anh thương mại với hơn 600 từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế nằm trong chuỗi từ điển “Business English Dictonary”. Thư mục web Tiếng Anh thương mại chính là nội dung nằm trong Công trình thanh niên của Đoàn khoa Kinh tế.

Nhằm mục đích đồng hành cùng với sinh viên khoa Kinh tế trong khoảng thời gian rèn luyện và học tập tại khoa, hỗ trợ một phần kiến thức bổ ích và cần thiết cho sinh viên, cụ thể là kiến thức về ngoại ngữ; thúc đẩy tinh thần vươn lên trong học tập của các bạn, hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực công dân toàn cầu.
Mặt khác tạo môi trường và thói quen tương tác với trang web của khoa nhiều hơn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích khác; phát triển trang web khoa đa dạng, chuyên sâu, thúc đẩy thu hút bạn bè và sinh viên quốc tế.
Chính vì những  mục đích đó, Đoàn khoa Kinh tế đã phối hợp với Ban chủ nhiệm khoa gây dựng một thư mục web về Tiếng Anh thương mại. Với hơn 600 từ vựng ban đầu về những thuật ngữ chuyên ngành Kinh tế, hi vọng công trình thanh niên “Business English Dictionary” đã góp phần làm tăng vốn hiểu biết cũng như cung cấp một lượng kiến thức nhất định đến với các bạn sinh viên trong và ngoài khoa.
Bạn có thể xem tại đây
Từ điển sẽ được tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa, các bạn hãy đón chờ nhé!
#CTTN2020
#BusinessEnglishDictionary