TIẾNG ANH
THƯƠNG MAI
     
YOUTUBE
      
               
HOẠT ĐỘNG

      
 
Tác giả :

CẢM NHẬN VỀ CHUYẾN THAM QUAN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THÁI BÌNH

Vũ Thị Thu - 14124076

Công ty cổ phần đầu tư Thái Bình – TBS Group được thành lập vào năm 1992. Sau gần 25 năm sáng tạo và phát triển, TBS đang từng bước khắng định vị trí trên thị trường với 6 lĩnh vực kinh doanh trụ cột, bao gồm: Sản xuất Công nghiệp Da giày, Sản xuất Công nghiệp Túi xách, Đầu tư - Kinh doanh - Quản lí Bất động sản và Hạ tầng công nghiệp, Cảng & Logistics, Thương mại & Dịch vụ. Bằng khát vọng, ý chí quyết tâm, cùng với tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo của một đội ngũ vững mạnh và tầm nhìn xa về chiến lược của nhà lãnh đạo, TBS đang phấn đấu trở thành công ty đầu tư quốc tế đa ngành uy tín tại Việt Nam.

Sáng ngày 04/05/2017, dưới sự hỗ trợ của Khoa Kinh tế, Phòng QHDN Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh và Công ty CP Đầu tư Thái Bình, sinh viên ngành Quản lí công nghiệp đã có cơ hội được tham quan trực tiếp tại nhà máy của công ty ở Bình Dương. Chuyến đi đã giúp chúng em có được cái nhìn thực tế về những kiến thức đã được học, rèn luyện tinh thần chủ động học hỏi, tìm tòi cũng như khả năng nắm bắt tình hình thực tế.

Chuyến xe khởi hành từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh trong niềm hứng khởi của các bạn. Bạn nào cũng háo hức và nôn nóng được tham quan quy trình sản xuất của một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất da giày tại thị trường Việt Nam với năng lực sản xuất quy mô lớn và chất lượng đáng tin cậy. Ai cũng ý thức được đây là một chuyến tham quan thực tế đầy bổ ích và thiết thực.

Đến nơi, đoàn tham quan được các anh chị tiếp đón từ tận cổng giới thiệu tổng quan về công ty thông qua các đoạn phim ngắn và giải đáp các vấn đề thắc mắc.

Phần mong chờ nhất trong chuyến tham quan là tham quan phân xưởng sản xuất giày và túi xách của công ty. Với đặc thù là sản xuất gia công cho các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, quá trình để làm ra một sản phẩm giày hay túi xách của công ty vô cùng chặt chẽ, chuyên nghiệp và có tính chuyên môn hóa cao từ bước thiết kế, sản xuất mẫu, chuyển giao công nghệ hay sản xuất. Trong quá trình tham quan qua các công đoạn để cho ra thành phẩm cuối cùng, chúng em ấn tượng với các quy định, tiêu chuẩn về kiểm tra chất lượng tại công ty. Chất lượng được đầu tư chú trọng ngay từ nguồn nhân công, công tác kiểm soát chất lượng trong phân xưởng được coi trọng và phân hóa tới từng chi tiết nhỏ nhất. Thành phẩm được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế trong môi trường phòng thí nghiệm với các máy móc hiện đại mang đến kết quả khách quan nhất.

Kết thúc chuyến tham quan, nhóm sinh viên chúng em chụp hình lưu niệm và được nghe các anh chị chia sẻ kinh nghiệm cũng như các cơ hội việc làm tại công ty. Nhờ sự quan tâm và tạo điều kiện của Khoa cũng như  nhà máy, chúng em đã có được một buổi tham quan thật ý nghĩa, bổ ích và nhiều ấn tượng. Ấn tượng với quá trình sản xuất mang đến chất lượng quốc tế, ấn tượng với văn hóa, với tinh thần và khát khao giúp cho ngành công nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Xin cảm ơn Công ty Cổ phần  Đầu tư Thái Bình đã tạo điều kiện cho chúng em được học hỏi những kiến thức thực tế, cảm ơn Khoa Kinh tế và Phòng QHDN đã tổ chức chuyến tham quan đầy bổ ích này./.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *         Copyright @ 2014, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Thành phố Hồ Chí Minh

         Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
         Liên hệ: Văn phòng khoa Kinh tế
         Tầng 3 - Tòa nhà Trung tâm Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
         Điện thoại: (+028) 3896 8641 - (+028) 3896 1333, ext: 8390, 8392
         Email: kkt@hcmute.edu.vn                                                                                                                                                                               

Truy cập tháng: 99,800

Tổng truy cập:1,072,093