TIẾNG ANH
THƯƠNG MAI
     
YOUTUBE
      
               
HOẠT ĐỘNG

      
 
Tác giả :
Vào chiều ngày 27/11/2016 tại hội trường lớn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng chung kết của hội thi “Tôi là Kế toán giỏi- lần I”. Đây là một hoạt động nhằm chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập khoa Kinh tế, đồng thời cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên ngành Kế toán được trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, giúp các bạn sinh viên giao lưu học hỏi, khám phá bản thân, rèn luyện những kỹ năng cần thiết làm nền tảng cho việc phát triển nghề nghiệp trong tương lại.
Toàn cảnh Hội thi Cô Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó trưởng Khoa Kinh tế phát biểu tại Hội thi
Hội thi trải qua 3 vòng được tổ chức ngay tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia dự thi và cỗ vũ. Ở vòng 1- “Tôi nắm vững kiến thức ngành Kế toán” diễn ra vào ngày 23/11/2016, 118 sinh viên đến từ các đại học như Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế-Luật, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Xây dựng II, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn thông Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Tài chính- Hải quan,...đã đến tham gia dự thi. Trong vòng này, các bạn sinh viên sẽ được làm bài thi trên máy tính dưới hình thức trắc nghiệm với nội dung liên quan đến kế toán, kiểm toán, thuế, tài chính.
Các thí sinh thi theo nhóm vòng "Thử thách cùng kế toán"
Kết thúc vòng 1, 28 thí sinh cao điểm nhất đã được bước vào vòng 2 mang tên “ Thử thách cùng Kế toán” được tổ chức vào ngày 27/11/2016. Tại hội trường, các bạn thí sinh sẽ bốc thăm chia 10 nhóm ( gồm 8 nhóm 3 thành viên và 2 nhóm 2 thành viên) ngồi thành 10 cụm trên sân thi đấu. Bằng cách trả lời đúng các câu hỏi theo bảng nhóm với nội dung xoay quanh lĩnh vực chuyên ngành các nhóm sẽ không bị loại. Nhưng chỉ đến hết câu hỏi câu hỏi thứ tư thì trên sân khấu chỉ còn lại đúng 5 thí sinh. Và 5 thí sinh may mắn này sẽ có mặt ở vòng chung kết của hội thi. Không khí trong hội trường ngày càng nóng dần lên khi các bạn khán giả cũng được tham gia trả lời các câu hỏi do Bạn tổ chức đưa ra để nhận lấy những phần quà đặc biệt hấp dẫn.
Khán giả tham gia trả lời câu hỏi
Đến với vòng chung kết –“ Tôi làm Kế toán giỏi”, cả 5 bạn thí sinh đều cảm thấy lo lắm vì ở phần thi này đòi hỏi sự vận dụng kiến thức vào giải quyết tình huống thực tiễn và chỉ có 2 phút suy nghĩ, 3 phút để bảo vệ ý kiến của mình trước Ban giám khảo. Nhưng với sự tự tin khi đến với hội thi, kiến thức vững vàng được tích lũy trên giảng đường và sự thông minh, sáng tạo, các bạn thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với những cách giải quyết đầy sức thuyết phục trong thời gian thật ấn tượng. Và kết quả chung cuộc, với kiến thức sâu rộng và sự tự tin quyết đoán, bạn Nguyễn Thị Lắm đã vinh quang giành lấy giải Nhất. Giải Nhì đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Hồng Hưng. Giải ba là bạn Bùi Thị Kim Chi và hai bạn Bùi Minh Toàn, Nguyễn Hoài Phương Nghi đã đạt được giải khuyến khích. Hội thi “Tôi là Kế toán giỏi- lần I” đã kết thúc thành công và tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của các bạn thí sinh và sự cỗ vũ nồng nhiệt từ các bạn sinh viên. Hội thi đã đem đến cho các bạn sinh viên ngành Kế toán một sân chơi lành mạnh và đầy bổ ích.
5 thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi
Chân thành cảm ơn Khoa Kinh tế Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức và đồng hành xuyên suốt trong cả chương trình, cảm ơn Ban giám khảo đã công bằng sáng suốt góp phần mang đến thành công cho hội thi! Hy vọng hoạt động này sẽ ngày càng đặc sắc và thành công hơn nữa, thu hút nhiều sự quan tâm của tất cả các bạn sinh viên! Hãy đón chờ hội thi “ Tôi là Kế toán giỏi-lần II” nhé!
Ban giám khảo, BTC và 5 thí sinh đạt giải
Anh Thư
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *         Copyright @ 2014, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Thành phố Hồ Chí Minh

         Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
         Liên hệ: Văn phòng khoa Kinh tế
         Tầng 3 - Tòa nhà Trung tâm Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
         Điện thoại: (+028) 3896 8641 - (+028) 3896 1333, ext: 8390, 8392
         Email: kkt@hcmute.edu.vn                                                                                                                                                                               

Truy cập tháng: 81,922

Tổng truy cập:1,099,419